Cao cà gai leo

Mô tả: cao khô, lỏng dược liệu

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

TPCN - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

liên hệ zalo Liên hệ đặt hàng

Hoặc gọi 0962 613 788
để mua hàng nhanh nhất

1. Giới thiệu chung về Cao Cà Gai Leo (Solanum Procumbens extract)

Cao Cà Gai Leo (Solanum Procumbens extract) được chiết xuất từ cây Cà gai leo (Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens Lour.), họ Cà (Solanaceae) theo phương pháp thích hợp.

Cảm quan:

  •  Cao lỏng cà gai leo có thể chất mềm, đồng nhất,  màu nâu sẫm, mùi thơm đặc trưng
  •  Cao khô cà gai leo có dạng bột màu vàng nâu, đồng nhất, khô tơi, mùi thơm đặc trưng

Hoạt chất: Cà gai leo chứa cholesterol, beta-sitosterpl, lanosterl và di hydrolanosterol… ngoài ra còn có các alcaloid, glycoalcaloid, saponin, acid amin. Trong đó, glycoalcaloid là thành phần chính có tác dụng sinh học của cà gai leo.

2. Cơ chế tác dụng

  • Theo kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu Việt Nam, nhóm glycoalcaloid là thành phần chính có tác dụng chống viêm và ức chế xơ gan.
  • Rễ và thân lá cà gai leo có tác dụng ức chế phản ứng viêm ở chuột.
  • Cao Cà gai leo có tác dụng giãn cơ trơn phế quản ở chuột thí nghiệm, được dùng trong nhiều bài thuốc điều trị hen.
  • Đặc biệt Cao cà gai leo có tác dụng làm chậm quá trình sơ hóa gan, tiến triển tốt ở bệnh nhân sơ gan

3. Công dụng

  • Cao Cà Gai Leo (Solanum Procumbens extract) được dùng trong y học cổ truyền để trị rắn cắn, phong thấp, đau nhức xương
  • Chữa ho, ho gà, hen phế quản
  • Một số nơi dùng cao cà gai leo để chữa mất ngủ
  • Dạng chiết toàn phần được chứng minh tác dụng hạn chế phát triển xơ gan, chống viêm, chống oxy hóa và chống colagenase, được ứng dụng trong điều trị viêm gan B, đem lại hiệu quả tốt

4. Ưu điểm

  • Hàm lượng hoạt chất glycoalcaloid cao
  • Được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm – Viện thực phẩm chức năng.

5. Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

6. Quy cách đóng gói:

  • Đóng thùng nhựa, 20kg/thùng (với cao lỏng)
  • Đóng thùng carton, 11kg/thùng (với cao khô)